Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà.

sua-laptop-lay-lien(1)

Một laptop hoạt động không bao giờ hiệu quả nếu bàn không chăn sóc cho nó. nó mang lại cho bạn nhiều lợi ích như kiếm tiền online, chat facebook, đọc báo, học hành, công việc, Lập trình, Thiết kế, và truy cập vào những trang web nổi tiếng và uy tín như: vnexpress.net, dân trí, Mona.Media.

Vì vậy chúng ta phải yêu thương no, chăm sóc cho nó. Lap top sử dụng lâu ngày về phần cứng thì nếu hàng xịn thì sẽ không hư nhưng nếu hàng dỏm thù sẽ hư.

Hư hỏng laptop được chia ra làm 2 phần:

Phần hư nôi và phần hư ngoại.

Phần Hư nội.

Là nhưng lỗi phát sinh do linh kiện máy tính. một số hãng lap top cùi bắp đã không lắp đặt những linh kiện chất lượng tốt mà kiếm đâu đâu rồi về chế lai xong ráp thành cái máy bán cho ban. có thể giá rẻ và cũng có thể không rẻ tùy vào não bạn nhăn hay phẳng. Vì vậy, những lỗi này thường sẽ bùng phát ngay sau khi thời gian bảo hành chấm dứt và đó là một sự tính toán kinh hồn.

bạn hãy tưởng tượng xem mình đang làm đồ án tốt nghiệp và bỗng dư máy tính tắt ngủm thì bạn sẽ tức giận như thế nào. Nhưng bạn có biết linh kiện laptop rất khó để thay thế vì thứ nhất về thời gian những ngàm nhựa vỏ bọc máy sẽ yêu đi và trong quá trình mở máy dễ bị bể ngàm, thứ 2 là những linh kiện đó kiếm rất khó và nếu có phải có trình độ cai để thay thế kèm theo những dụng cụ máy m,óc hiện đại để hấp chíp,…..

Chi phí để sửa chửa phần này cũng khá cao khoảng 1 triệu trở lên. và bạn phải đem máy ra ngoài tiệm để làm.

Phần hư ngoại.

Phần này phát sinh là do bạn, bạn không chịu bảo quảng lâu ngày bui đóng ở lỗ thoát khí quạt và kẹt ở đó luồng khí nóng không có đường thoát ra dẫn tới làm tăng nhiệt đọ CPU làm tắt máy. hoặc bạn làm đổ nước lên bàn phím hay bể màn hình. mấy cái này có thể thay thế và sửa chữa được vì mức độ không quá khó.

Bạn có thể tự làm được nếu trường hợp máy bạn bị bụi và nóng. điều này rất dễ bạn chỉ cần mở máy ra và vệ sinh khe thông gió. còn những trượng hợp khác thì bạn phải nhờ tới dịch vụ rồi vì đụng tới bo mạch thì bạn không biết làm đâu.

Chi phí cho chuyện này cũng không cao lắm khaongr chứng mấy trăm ngàn.

Và cong những lỗi phần mềm thì nguyên nhân chủ yếu là do mấy con virut hoặc do đụng phần mềm với nhau hoặc do bạn cài nhiều ứng dụng quá làm ngốn hết CPU và Ram đãn đến đứng máy.

Công ty ntncomputer chúng tôi có thể làm được tất cả cho laptop của bạn và đặt biệt chúng tôi sửa chữa tại nhà, kể cà vệ sinh laptop hay là sửa chữa thay thế linh kiện bạn sẽ có một laptop mới tinh.

Chúc bạn vui vẻ.