Kinh nghiệm mua laptop mỹ xách tay giá rẻ chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop cấu hình mạnh nhưng không đủ tài chính để mua những dòng máy cao cấp. Để giải quyết nhu cầu của mình, các bạn có thể lựa chọn mua laptop xách tay mỹ, hàng vừa đảm bảo chất lượng, dịch vụ bảo hành chính hãng nhưng chi phí thì chỉ bằng phân nửa so với mua máy mới.

Kinh nghiệm mua laptop mỹ xách tay giá rẻ chất lượng

Để lựa chọn mua laptop xách tay mỹ giá rẻ chất lượng, các bạn cần có một số kiến thức cơ bản về máy tính để kiểm tra một số thông số kỹ thuật sau :

  1. Vi xử lý (CPU) và Chip

Nên tìm những dòng laptop xách tay có thế hệ CPU mới ra gần đây (tầm 6 tháng – 3 năm). Các mẫu CPU hiện nay phổ biến có thể kể đến của hãng Intel với cách ký hiệu thế hệ :  Intel Core i3, Intel Core i5 và hiện nay Intel Core i7 là cao nhất. Nhưng hiệu năng của một CPU còn liên quan đến Chip của nó, bạn hãy kiểm tra xem đây là Chip gì (U hay HQ) để biết xem hiệu năng của từng máy.

  1. Chọn dòng laptop bán riêng tại Châu Âu

Các mẫu sản phẩm bán tại Châu Âu đều đạt chuẩn MIL-STD-810G ( độ bền của Quân đội Mỹ ) và có thời gian bảo hành rất lâu (3-5 năm).

Kinh nghiệm mua laptop mỹ xách tay giá rẻ chất lượng
Kinh nghiệm mua laptop mỹ xách tay giá rẻ chất lượng
  1.  Google Search địa chỉ bán laptop mỹ xách tay giá rẻ chất lượng

Khi mua các đồ dùng liên quan đến công nghệ thì cách để tìm cửa hàng uy tín thì hãy nhờ bác Google. Các bạn có thể sử dụng một số keyword như  : mua laptop mỹ xách tay, bán laptop mỹ xách tay giá rẻ, địa chỉ bán laptop mỹ xách tay uy tín… khi tìm kiếm nơi mua chất lượng nhé.

  1.  Mua laptop mỹ xách tay ở những nơi uy tín

Sau khi nhờ bác Google thì các bạn cũng có trong tay một số địa chỉ bán laptop mỹ xách tay rồi đúng không nào? Bước tiếp theo là các bạn chọn lọc ra xem nơi nào uy tín, được mọi người đánh giá tốt (cái này cũng có thể nhờ bác Google nhé), hãy tìm hiểu thật kỹ vì hiện nay laptop xách tay mỹ đang bị làm nhái rất nhiều, nếu bạn không phải dân CNTT thì nên kiếm ai đó có kiến thức để đi cùng và kiểm tra máy giúp bạn nhé.

Nếu như các bạn muốn thiết kế website để bán hàng laptop xách tay thì có thể liên hệ với công ty Mona Media. Đây là công ty thiết keeswebsite và Marketing online uy tín tại Hồ Chí Minh

Nguồn ntncomputer