Laptop xách tay Mỹ, Sự lựa chọn Laptop cho dân lập trình

Laptop cho dân lập trình

Laptop cho dân lập trình, Công ty ntncomputer được thành lập từ năm 2001, trải qua 16 năm hoạt động chúng tôi đã cung cấp ra thị trường cả hơn 1000 laptop cá nhân. với rất nhiều chủng loại và các hãng lớn trên thế giới như DEll, Lenovo, Sony, ….

Trải qua chừng đó năm các dòng sản phẩm càng ngày càng được nâng cấp về phần cứng cũng như phần mềm.  Cà cho tới hôm nay tất cả các sản phẩm của ntncomputer luôn là những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, và chất lượng nhất.

Về giá thành thì không thể bàn cãi là ntncomputer luôn dẫn đầu trong việc bán hàng laptop xách tay Mỹ giá Việt Nam. Vô cùng rẻ nhưng chất lương thì đảm bảo.

Trong nước đã có rất nhiều công ty hợp tác với chúng tôi để sử dụng máy. Không chỉ vì ở đây máy tốt mà còn dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và uy tín.

Đổi mới 100% trong vòng 3 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất và bảo hành miễn phí sản phẩm trong vòng 1 năm.

Trong các công ty đã hợp tác với chúng tôi có công ty thiết kế website Mona Media là một công ty dịch vụ làm trang web chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp.

Mona Media đã hợp tác với chúng tôi được 5 năm và đã dử dụng trên 20 máy. Tất cả đều được sự hài lòng của giám đốc và nhân viên của Mona.

Cùng một sản phẩm được bán ra nhưng chúng tôi cam kết bán rẻ hơn trên Amazon.com và các trang web khác. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời.

Bạn sắp vào đại học hay bạn chuẩn bị cho một công việc mới như lập trình viên. Thì việc trang bị một laptop cá nhân là điều rất cần thiết. Nên đừng ngần ngại hãy để lại số đt nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.