Laptop Cũ xách tay từ các nguồn hàng Mỹ, Trung Quốc

Công ty trách nhiệm hữu hạn NTN Computer chuyên cung cấp các loại máy tính laptop cũ giá cả hợp lý tại Hồ Chí Minh.

Chúng tôi biết rằng những nguồn hàng chính hãng trong nước rất tốt nhưng bù lại giá thành khá cao đối với một số đối tượng mà cụ thể là các bạn học sinh sinh viên, hoặc những người cần một laptop để giải trí mà không cần tới cấu hình quá mạnh hoặc máy mới.

Vì điều đó nên chúng tôi quyết định mở thêm một mảng laptop nữa đó là laptop cũ lấy từ nguồn hàng Trung Quốcnguồn hàng Mỹ. Các bạn đừng nghe tới chứ Trung Quốc mà các bạn sợ. Thật ra hàng Trung Quốc chính hãng chưa bao giờ là tệ hại nhưng chỉ có những con người không có tâm mới đi làm những hàng nhái hàng kém chất lượng mà thôi, còn hàng mỹ thì các bạn khỏi chê rồi đúng không nào.

Nhập hàng Mỹ thì chúng tôi mua những laptop cũ của  những người đã sử dụng rồi nhưng họ kỹ tính và vẫn giữ được máy mới và đương nhiên máy phải chưa qua sửa chữa bao giờ vì còn nguyên tem bảo hành. Chúng tôi mua hàng từ Mỹ thông qua các website nhập hàng Mỹ như Amazon, Ebay và các nơi có người quen của chúng tôi thu mua lại, đương nhien là giá cả rất phải chăn.

Laptop của Mỹ thì các bạn không thể chê vào đâu được với ngành công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Những mẫu như Dell, Lenovo, …. rất nhiều.

Còn nhập hàng Trung Quốc  thì chúng thôi thông qua các website nhập hàng  Taobao, web nhập hàng Alibaba. ở đây nguồn hàng thì phong phú hơn rất nhiều vì Trung quốc là nước đông dân nhất thế giới nên nhu cầu sử dụng Laptop cũng thược dạng cao ngất ngưỡng.

Giá thành thì có vẻ rẻ hơn của Mỹ một chút. Web nhập hàng TaoBao thì giá khoảng từ 200 Tệ đến 400 Tệ và cấu hình chung cũng ổn định để các bạn xài văn phòng có thể thao tác thoải mái.

web nhập hàng Alibaba thì giá có nhỉnh hơn đôi chút tầm khoảng 250 tệ đến 500 tệ và cấu hình thì cao hơn có thể chơi một số game cơ bản như đặt bom, bắn máy bay và đua xe địa hình.

Chúng tôi chuyên cũng cấp các loại laptop cũ nhưng cấu hình vẫn ổn định và bê ngoài như mới 90%. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn sinh viên ở Việt Nam có thể mua được một laptop để phục vụ nhu cầu học tập cảu mình.

Các bà các chú ở nhà có thể xem bóng đá hoặc học nấu ăn.

công ty bán laptop cũ NTNCOMPUTER luôn mong muốn mọi người Việt nam có thể tiếp cận thông tin với mọi người trên thế giới thông qua chiếc máy tính có thể đem đi bất cứ đâu và online mọi lúc mọi nơi.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ có nhiều sự lựa chon cho chiếc laptop của mình. với giá thành cạnh tranh và chất lượng không cần bàn cãi.