Laptop giá rẻ tại mỹ về Việt Nam giá trên trời

Tại sao laptop xách tay rẻ tiền

Hiện nay các bạn không khó khi chạy xe ngoài đường và nhận thấy những bảng hiệu như laptop xách tay giá rẻ, laptop mỹ chính hãng,…. và chính những thông điệp quảng cáo bắt mắt này đã làm lu mờ lý trí nhiều người nhất là những bạn sinh viên với vào đời mà không mảy may suy nghĩ.

Thật chất, những dòng laptop như vậy ở bên nước ngoài bán rất rẻ tiền, vì lý do là hàng sale hoặc họ sẽ lấy những linh kiện khách nhau về và lắp ráp lại thành một chiếc laptop sau đó ban cho bạn.

Nói vậy không phải là tất cả mọi cửa hàng đều làm ăn dối trá, tuy nhiên nếu các bạn muốn tránh mua lầm hàng dỏm thì tốt nhất các bạn nên đọc bài này thật kỹ để có kinh nghiệp mua laptop chính hãng và giá tốt nhé.

Kinh nghiệm mua laptop

Thứ nhất. Theo thống kê của trang rao vặt Hoa Kỳ, trang chuyên về mua bán tiệm nailsang tiêm nail cùng các mặt hàng khác thì laptop là một mặt hàng được bán lại nhiều nhất. Vì đã lỗi thời hoặc bị hư hỏng một chức năng nào đó. Vì vậy những người buôn laptop sẽ thu mua lại, tân trang, đánh bóng sau đó tuồng về Việt Nam và bán cho người tiêu dùng.

Để tránh khỏi vấn đề này các bạn cần biết sau mỗi laptop đều có một đoạn patch code, các bạn có thể check thông tin từ đó xem thông số kỹ thuật có đúng như những gì cấu hình máy bạn đang xem không.

Nếu đúng thì hay tiếp tục kiểm tra còn nếu sai thì vui lòng đổi chỗ khác.

Tiếp theo hãy sử dụng những công cụ trong bộ hỉren’s boot để kiểm tra ram, ổ cứng, CPU xem có trục trặc gì không, nếu có dù chỉ một lỗi nhỏ cũng đừng bỏ qua.

Kiểm tra màng hình hiển thị có điểm chết hay không. đây là các bước kiểm tra cho tất cả các máy dù bạn mua ở đâu chính hãng hay xách tay, vì cho dù là máy chính hãng thì tỉ lệ có lỗi vẫn rất cao và chắc chắn bạn không muốn rớ vào một máy đx có lỗi đúng không nào.

Tiếp theo là chế độ bảo hành. Hàng xách tay thường sẽ không được bảo hành chính hãng và việc đó là bình thường, tuy nhiên hay kiểm tra xem chế độ bảo hành có tốt ko, họ có trung tâm bảo hành riêng không? hay chỉ là một cái bàn làm việc nhỏ xíu cho kỹ thuật.

Bạn đừng xem nhẹ vấn đề này vì tôi đã từng làm tại các trung tâm bảo hành máy tính lớn tại HCM nên các bạn hãy quan tâm trên hết là phòng này.

Nếu được hãy hỏi những người bảo hành xem dòng máy tính này có tốt không,? có bảo hành nhiều ko? nếu có thì đừng mua.

Vì sao tôi lại nói cần quan tâm bảo hành, nếu họ có trung tâm riêng thì chắc hẳn họ sẽ đầu tư máy móc hiện đại và nhân viên cũng có chuyên môn cao, nhưng ngược lại thì khi laptop bạn bị lỗi họ sẽ đem ra những tiệm điện tử sửa, lúc này máy tính của bạn chẳng khác nào đống rác.

Hãy cẩn thận trước những lời quảng cáo đường mật, những chính sách ưu đãi. Hãy quan tâm tới chất lượng sản phẩm đừng quan tâm tới chất lượng dịch vụ.