Sang Mỹ buôn máy tính laptop và những khó khăn về ngôn ngữ

mua máy tính xách tay mỹ

Không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, laptop  đã không còn là một xa xỉ phẩm nữa mà đã trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ cho quá trình học tập, làm việc của giới trẻ hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, không ít doanh nghiệp đã mạnh dạn sang Mỹ tìm nguồn cung máy tính xách tay để cung ứng cho thị trường trong nước.

Tuy nhiên, từ đây cũng phát sinh một vấn đề khá nghiêm trọng, đó là sự khác biệt lớn về ngôn ngữ đã khiến quá trình giao tiếp của họ gặp không ít khó khăn. Trong khi đó, nếu muốn có được những sản phẩm với giá tốt nhất, tối thiểu các thương nhân Việt phải biết đặt vấn đề và trao đổi với đối tác.

Trình độ ngoại ngữ của người Việt còn quá nhiều hạn chế

Từ thực tế này cho thấy một điều rằng, trình độ ngoại ngữ của người Việt vẫn còn nhiều hạn chế. Vẫn biết rằng, trong chương trình giáo dục phổ thông, học sinh – sinh viên sẽ phải nghiên cứu môn học này ít nhất là 10 năm, thế nhưng điều gây bất ngờ nhất chính là khi đi vào thực tiễn cuộc sống, các bạn trẻ gần như không thể giao tiếp với người nước ngoài.

Trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi trung tâm Ielts Đình Lực, các bạn trẻ cho biết họ cảm thấy vô cùng lo lắng và sợ hãi khi đứng trước mặt người nước ngoài, chính tâm lý này đã giết chết sự tự tin của chính các bạn đó và khiến họ bị “khớp”, kết quả là gần như không thể vận dụng được những kiến thức mà mình đã học.

Ngay trong việc giao tiếp hàng ngày đã vậy thì đừng nói chi đến chuyên sang Mỹ buôn hàng laptop. Ở xứ họ, bạn sẽ phải liên tục giao tiếp bằng tiếng Anh, nếu cứ giữ mãi cái tâm lý e dè, sợ sệt ấy thì sẽ không bao giờ có thể tiến bộ lên được. Vậy, đâu là bí quyết để bạn có thể nhanh chóng lấy lại sự tự tin của mình?

mua máy tính xách tay mỹ 2
mua máy tính xách tay mỹ 2

Tham gia ngay khóa học tại trung tâm Ielts Đình Lực

Một trong những bí quyết được rất nhiều doanh nhân thành đạt chia sẻ chính là, họ đã tham gia vào các khóa học chuyên sâu được tổ chức bởi lớp luyện ielts Đình Lực . Cần biết rằng, IELTS là một chứng chỉ quan trọng để bạn có thể xuất cảnh đến các quốc gia sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Có thể thấy rằng, trước nhu cầu học ngoại ngữ rất lớn của cộng đồng, các trung tâm anh ngữ đã liên tục xuất hiện ở khắp mọi nơi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cơ sở này thông qua công cụ tìm kiếm Google. Mặc dù phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều trung tâm khác, thế nhưng IELTS Đình Lực vẫn nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ các học viên. Vì sao lại như vậy?

Trước hết, trung tâm luôn có sự quan tâm đặc biệt đến chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, trước hết bắt đầu từ những yếu tố cơ bản nhất. Theo đó, trước khi lên lớp thì tất cả các giảng viên phải thiết kế được một giáo án hoàn thiện, chuyên nghiệp, ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới lạ, giúp các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

Kế đến, trung tâm không theo đuổi phương pháp dạy học “cô giảng – trò chép”, mà cực kỳ chú trọng đến yếu tố tư duy cá nhân và tương tác thực tế của họ viên. Trong suốt thời gian của buổi học, giáo viên sẽ luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập thật vui vẻ, thoải mái, đồng thời giúp nâng cao khả năng phản xạ trong quá trình giao tiếp bằng tiếng anh.

Một điều đặc biệt tại trung tâm là bạn sẽ có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài bản địa. Thông qua hoạt động này, người học sẽ dần xóa bỏ được sự mặc cảm để trở nên tự tin hơn, đồng thời có thể học hỏi được rất nhiều từ cách phát âm cực chuẩn của người bản địa.

Nếu muốn sang Mỹ buôn laptop đạt lợi nhuận cao và trở thành một người thành đạt, trung tâm Đình Lực chắc chắn sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua dành cho tất cả mọi người. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!